Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn

Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn

Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn

Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn

Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn
Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn
In Flexo là gì? Mực in Flexo Toàn Quốc

IN FLEXO LÀ GÌ?

In flexo (còn gọi là flexography) là môt kỹ thuật in nổi các phần tử in (hình ảnh, chữ viết…) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh trên khuân in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật lệu in.

Kỹ thuật in flexo được sử dụng chủ yếu để in thùng carton, in các loại decal nhãn hàng hóa, các loại màng, in label, sticker, in nhãn mác bao bì, vỏ thùng carton…

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA IN FLEXO

Khi in bằng kỹ thuật in flexo đều phải dựa trên nguyên lý hoạt động của trực anilox. Trục anilox là một trục kim loại bề mặt được khắc lõm có nhiều ô nhỏ nhờ đó mà mực in được cấp cho khuôn một cách dễ dàng. Khi trục được nhúng một phần trong máng mực, mực theo các ô nhỏ trên bề mặt trục đi vào bên trong phần mực nằm trên bề mặt sẽ được gạt đi bằng dao gạt mực.

Bản in (thường làm bằng nhựa photopolymer, bản in được chế tạo bằng quang hóa, CTP-trực tiếp từ máy tính hoặc khắc laser) sẽ tiếp xúc với trục và nhận mực từ trong các ô trên bề mặt trục in sau đó truyền lên vật liệu in, hình ảnh hoặc chữ viết đều sẽ được in nổi lên vật liệu in một cách nhanh chóng và ngược chiều với hình ảnh trên bản in.

Hệ thống máy in flexo tại xưởng sản xuất

In flexo là một kĩ thuật in có từ rất lâu đời có rất nhiều hạn chế tuy nhiên kỹ thuật in này vẫn được sử dụng do một số những ưu điểm và đặc điểm in tạo sự khác biệt cho một số sản phẩm.

LỖI THƯỜNG GẶP KHI IN BẰNG KỸ THUẬT IN FLEXO

Mực in DAKY với đội ngũ nhân viên lành nghề có thâm niên cùng các thiết bị sản xuất hiện đại, đã - đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo nhằm khắc phục những lỗi khi in ấn cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY

Địa chỉ 1: 37/1, Đường 13, KP2, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM  

Địa chỉ 2: 1038/3A, QL1A, KP3, P.An Phú Đông, Quận 12, TP HCM 

Điện thoại 1: (0286) 2843 468

Điện thoại 2: (0287303 5969

Hotline: 0865 737 357 - 0357 291 295

Email: dakyink.co.ltd@gmail.com

Webwww.dakyink.vn

MST: 0304 443 211

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: