CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY

CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY

CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY

CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY

Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn
Mực in Công Nghiệp | dakyink.vn
CÔNG TY TNHH SX-TM DAKY
Được thành lập từ năm 2006, DAKY là một trong những Công ty tiên phong cung ứng dòng mực Flexo cho thị trường Việt Nam.
 
DAKY đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bao bì ở Việt Nam.
 
 
Sử dụng công nghệ hiện đại từ các thiết bị nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Đài Loan, … Các nguyên liệu sản xuất nhập khẩu trực tiếp cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, DAKY rất hân hạnh được cung cấp những dòng mực in Flexo chất lượng cao cho Quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.
 
 
DAKY cung cấp dòng mực Flexo, mực Procesd cao cấp bền màu, kháng nước, kháng xước in ấn phù hợp với đa dạng sản phẩm trên bao bì carton: sữa, tivi, loa, bia, nước ngọt, hộp giày, mì gói, hải sản đông lạnh, rau quả, trái cây, bao xi măng, in vở, cuộn ống chỉ, giấy dạng cuộn, …
 
 
Đặc biệt, hiện nay DAKY đang được Quý khách hàng tin tưởng sử dụng phương án đặt máy pha màu tự động tại xưởng sản xuất của Quý khách hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực:
 
- Bán mực thành phẩm bơm tại chổ với màu sắc chỉ định bất kì theo Khách hàng.
 
Khách hàng không tốn khoảng tiền lớn vì lượng mực dự trữ tồn kho.
 
Khách hàng chủ động lượng mực yêu cầu.
 
Tiết kiệm chi phí in hàng mẫu.
 
Nhanh chóng đáp ứng sản lượng của đơn hàng không chờ đợi về thời gian vận chuyển.
 
Có nhân viên kĩ thuật túc trực để hỗ trợ vấn đề chạy mẫu, chạy hàng cũngnhư những việc phát sinh trong quá trình in ấn.
 
Giảm thiểu chất thải công nghiệp cho khách hàng bởi tính chất thân thiện môi trường từ sản phẩm.
 

Với vị thế ở Thủ Đức và Quận 12, là trung tâm cầu nối thuận tiện cung cấp cho nội - ngoại Thành Phố Hồ Chí Minh, và các khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, … Hỗ trợ kịp thời khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình in ấn, giúp khách hàng chủ động được hơn cho những đơn hàng.

 

Với ngành nghề kinh doanh thân thiện với môi trường không gây độc hại cho người sản xuất cũng như người sử dụng. DAKY góp một phần nhỏ sức của mình vào việc chung tay giữ gìn bầu không khí môi trường trong bối cảnh ô nhiễm do ngành công nghiệp sản xuất đang ngày càng phát triển ở Việt Nam cũng như trên thế giới.
 
 
Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, DAKY luôn chấp hành tốt các chính sách BHYT, BHXH nhằm đảm bảo đời sống của công nhân viên. Tự giác đóng góp vào ngân sách nhà nước qua công tác nộp và khai thuế minh bạch góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển bền vững và an sinh xã hội.
 
 
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay, DAKY rất hạnh phúc vinh dự vì nhận được sự tín nhiệm tin dùng sản phẩm từ các Quý khách hàng, Quý đối tác. Đó cũng là động lực giúp DAKY luôn không ngừng phát triển đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ - kĩ thuật, hứa hẹn mang đế sự hoàn thiện về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng nhiều hơn nữa.
 
Với khẩu hiệu Công ty
“Sự hài lòng của Quý công ty là thành công của chúng tôi”
“Your company's satisfaction is our success”
Hân hạnh được phục vụ Quý khách!
Chia sẻ: